Wednesday, 05/08/2020 - 14:00|

TRƯỜNG MN 1-6 ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BÉ HỌC VÀ CHƠI TẠI NHÀ (BÀI 1)

Mầm non 1-6 đồng hành cùng các bé học và chơi tại nhà (Bài 1)

Thực hiện công văn số 271/PGDĐT-GDMN ngày 07 tháng 04 năm 2020 của phòng GDĐT về việc tuyên truyền, triển khai nội dung "Học qua truyền hình" cho  trẻ mầm non; công văn số 221/CV-PGDĐT ngày  11 tháng 04 năm 2020 của PGDĐT về tổ chức dạy học qua internet, dạy học trên truyền hình.

Để hỗ trợ cha mẹ trẻ trong quá trình trẻ tiếp tục nghỉ học ở nhà do dịch bệnh covid 19, trường mầm non 1-6 đã xây dựng kế hoạch, và triển khai đến toàn thể giáo viên trong nhà trường tiến hành tổ chức dạy học qua internet, dạy học trên truyền hình

Dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, các giáo viên đã trực tiếp tuyên truyền , chia sẻ đường link website: http://thainguyen.edu đến các bậc phụ huynh của lớp mình, Ngoài ra các giáo viên trong trường bao gồm cả giáo viên Hợp đồng khoán cũng tiến hành quay video và gửi đến các bậc phụ huynh trong lớp. Sau khi tiến hành thực hiện một cách nghiêm túc, học trực tuyến với các hoạt động chơi và học qua các video đã được các bậc phụ huynh đánh giá cao, các bé tỏ ra thích thú với mỗi hoạt động  và gửi lại cho cô giáo nhiều sản phẩm đẹp, trong các video mà cha mẹ trẻ ghi lại trẻ đã tham gia hoạt động rất tích cực và hứng thú.

Sau đây là một số video dạy học trực tuyến của các giáo viên trong trường với nội dung "Hướng dẫn tạo hình":

HĐ tạo hình:Dán con sâu - Giáo viên: Vũ Thị Dung

Taoh hình: Dán tranh con cá - Giáo viên: Lê Thị Thùy Linh