Saturday, 23/10/2021 - 11:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non 1-6

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

      Được sự đồng ý của Đảng Ủy phường Mỏ Chè, ngày 20/02/2020 Chi bộ trường mầm non 1-6 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng đoàn viên công đoàn tiêu biểu:

      Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đại diện BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

 

      Lễ kết nạp Đảng được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Nhung đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 2 Đ/c Ngô Thị Hoa và Lương Thị Xuân

 

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Nhung  trao quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Ngô Thị Hoa và Đ/c Lương Thị Xuân

Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí  Ngô Thị Hoa và đ/c Lương Thị Xuân đã đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Trong buổi lễ kết nạp Đảng viên đ/c Nguyễn Thị Nhung đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng thời biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác đảng cũng như công tác chuyên môn của nhà trường. Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí cũng đề nghị các đ/c Đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần xây dựng Đảng bộ phường Bồ Đề ngày càng vững mạnh.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 148
Năm 2021 : 3.544