Saturday, 23/10/2021 - 11:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non 1-6

Đảng viên Chi bộ Trường MN 1 - 6 tham gia học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Sáng ngày 25/06/2021 Đảng viên trong Chi bộ Trường Mầm non 1 - 6 tham gia học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

        Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng Ủy cấp trên, vừa qua ngày 25 tháng 6 năm 2021, Đảng ủy Phường Mỏ Chè tổ chức Hội Nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng cho toàn thể cán bộ Đảng viên trong Chi bộ. 

        Trong hội nghị Đ/c Thiệu Hoàng Hà - Bí thư Đảng Ủy phường Mỏ Chè đã đã tập trung đi sâu phân tích, làm rõ những nội dung cơ bản, những vấn đề mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng, liên hệ sát với tình hình, nhiệm vụ của giáo dục và đào tạo.

Đ/c: Thiệu Hoàng Hà - Bí Thư Chi Bộ Thực hiện triển khai nội dung trong Hội Nghị

      Trong một ngày diễn ra hội nghị, các đồng chí đảng viên trong chi bộ được nghiên cứu, học tập, quán triệt Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021-2030 và kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2021-2025; nhận thức mới và tư duy mới về quốc phòng Việt Nam; nhận thức mới và tư duy mới về an ninh quốc gia. 

       Trước tình hình dịch bệnh covid - 19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp, tất cả các đ/c Đảng viên tham gia hội nghị đã chủ động thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch như rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang, giữ đúng khoảng cách an toàn trong quá trình tham gia nghiên cứu học tập.

Hình ảnh: Đảng viên trong Chi bộ tham gi học tập tại Hội Nghị

        Đây là Hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng về mặt nhận thức, nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Trên cơ sở đó, chi bộ xây dựng chương trình hành động để tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, đồng thời tuyên truyền sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 148
Năm 2021 : 3.544