Saturday, 23/10/2021 - 11:28|

Vệ sinh Nội, Ngoại cảnh, đồ dùng, đồ chơi chuẩn bị đón trẻ đi học trở lại

Thực hiện công văn số 286/SGDĐT - CTTT, ngày 26 tháng 2 năm 2021 của Sở GDĐT Tỉnh Thái Nguyên về việc "thông báo cho học sinh, sinh viên, học viên đi học trở lại" từ ngày 1/03/2021. Trường mầm non 1 - 6 đã chuẩn bị mọi điều kiệm tốt nhất để đón trẻ quay trở lại học bình thường sau thời gian nghỉ tết và nghỉ phòng, chống dịch covid 19.

Ngay từ khi nhận được công văn nhà trường đã Thông báo đến tất cả CBGV-NV và các bậc phụ huynh của nhà trường, xây dựng những phương án, biện pháp tốt nhất để phòng, chống dịch covid-19. Nhà trường đã tiến hành tuyên truyền và cài đặt phần mềm khai báo y tế  QR-CODE đến toàn thể CBGV-NV trong nhà trường và các bậc PHHS. Bên cạnh đó để phòng chống dịch bệnh và tạo mọi điều kiện tốt nhất để đón trẻ đi học trở lại, toàn trường đã tiến hành tổng vệ sinh môi trường nội nngoại cảnh. Công tác vệ sinh đã được thực hiện nghiêm túc, cẩn thận. Toàn bộ các lớp học, đồ dùng, dụng cụ dạy học, các phòng học chức năng, khu vực hành lang, tay vịn cầu thang, các khu sinh hoạt chung của trường đều được lau rửa, sát khuẩn bằng Cloramin B.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 3.544