Friday, 23/04/2021 - 04:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non 1-6

TUYÊN TRUYỀN, CÀI ĐẶT, SỬ DỤNG PHẦN MỀM "KHAI BÁO Y TẾ QR-CODE"

     Thực hiện công văn số 135/CV-PGDĐT Ngày 25 tháng 02 năm 2021 của Phòng GDĐT Thành phố Sông Công  về việc tuyên truyền, cài đặt, sử dụng phần mềm "Khai báo y tế QR-CODE". Trường mầm non 1-6 yêu cầu tất cả các CBGV-NV trong trường mầm non 1 - 6 tiến hành cài đặt phần mềm và khai báo y tế. Ngoài ra giáo viên tuyên truyền đến các bậc phụ huynh của từng lớp tiến hành cài đặt và khai báo y tế chậm nhất ngày 01/03/2021:  

    Sau đây là hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm:

     Bước 1: Truy cập vào chợ ứng dụng (CH Play trên Android)/App Store trên IOS) để tìm và tải ứng dụng “Bluezone” cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động.

     Bước 2: Thực hiện cập nhật chính xác số điện thoại di động để nhận được Mã xác thực OTP và truy cập từ hệ thống.

     Bước 3: Chọn chức năng “Khai báo y tế” để cập nhật các thông tin cần thiết có yêu cầu (*) theo mẫu của Bộ y tế ban hành và “Gửi thông tin”. 

     Bước 4: Sau khi hoàn thiện gửi thông tin, hệ thống sẽ tự động trả lại một “MÃ QR-CODE” cho người dân có thể sử dụng “Check- in/Chech-Out y tê” tại các nơi yêu cầu. Trước cổng trường, nhà trường đã dán “MÃ QR-CODE CỦA TRƯỜNG MẦM NON 1-6”. Đề nghị toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh khi ra vào trường thực hiện “Check in/Check out y tế” trên hệ thống Bluezone để kiểm soát y tế đối với khách đến và đi trong nhà trường.

   - “MÃ QR-CODE CỦA TRƯỜNG MẦM NON 1-6”: 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 12
Tháng 04 : 119
Năm 2021 : 871