Thursday, 16/07/2020 - 06:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non 1-6

THAM GIA NGÀY HỘI HIẾM MÁU NHÂN ĐẠO NĂM 2019

Hiến máu nhân đạo - Một nghĩa cử cao đẹp

           Hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019, sáng ngày 27/10/2019 Các Đoàn viên Thuộc công đoàn trường Mầm non 1-6 đã tham gia hiến máu nhân đạo tại hội trường UBND thành phố với tinh thần tự nguyện, tôn vinh vẻ đẹp của truyền thống tương thân tương ái.

          Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được tập thể đoàn viên công đoàn  Trường Mầm non 1-6 hưởng ứng và tham gia rất tích cực, có những đồng chí đã tham gia nhiều lần vẫn tích cực ủng hộ. Bản thân mỗi đồng chí rất hạnh phúc khi biết chắc chắn rằng đâu đó trên cuộc đời này, dòng máu của mình đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của một vài người đã từng được ta cứu sống, hạnh phúc khi được chia sẻ và hạnh phúc khi biết ta vừa làm được một điều có ích cho xã hội, cho cuộc đời. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.

          Dưới đây là một số hình ảnh các đồng chí đoàn viên công đoàn Trường Mầm non 1-6 trong ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2019:

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 4
Tháng 07 : 156
Năm 2020 : 3.263